3 ฟรี Best Web Hosting with NO ads ไม่มีโฆษณา

สำหรับท่านใดกำลังมองหาฟรี Web Hosting ที่ไม่มีโฆษณา หรือ Ads Free ขอแนะนำ Hosing 3 รายที่รองรับทั้ง PHP, MySQL นอกจากนั้นบางรายยังให้ Domain และ sub domain ฟรีด้วย เรียกได้ว่าของฟรีและดีมีในโลก internet จริงๆ Free website hosting with NO ads 1. Biz.nf …

Read More

4 Best free web hosting ฟรีเว็บโฮสติ้ง ที่รองรับ PHP MySQL

สำหรับใครทีกำลังมองหา Free Web Hosting ที่เอาไว้พัฒนาระบบด้วย PHP และ MySQL ผมขอแนะนำ Hosting providers 4 รายดังนี้ครับ 1. FreeHosting EU  ไม่มี Ads สิ่ง Free Web Hosting ที่บริการ » 200 MB of free web space, …

Read More

7 ปัจจัยในการเลือกฟรีเว็บโฮสติ้ง

สำหรับท่านที่กำลังมองหาเว็บโฮสติ้งมาใช้งานเพื่อการทดลอง งานส่วนตัว หรือจะเริ่มทำธุรกิจทางอินเตอร์เน็ทก็ดี ฟรีโฮสติ้ง (Free Web Hosting) เป็นอีกหนึ่งทางเลือก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราควรพิจารณาความต้องการ หรือความสามารถในการรองรับการใช้งานประกอบด้วย บทความนี้ผมขอนำเสนอวิธีการเลือก ฟรีเว็บโฮสติ้งเพื่อให้เลือกกันได้ถูกต้องมากยิ่งขึ้น ข้อควรพิจารณาในการเลือกฟรีเว็บโฮสติ้ง 1. โฆษณา (Advertising) โฮสต์ที่ให้บริการฟรีมักจะมีโฆษณาแถมมาให้บนเว็บไซต์ของคุณ ทั้งนี้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการให้เว็บไซต์ของคุณ ในส่วนของพื้นที่เก็บข้อมูลและบริการที่เกี่ยวข้อง รูปแบบการแสดงก็เช่นการวางแบนเนอร์บนหน้าเว็บไซด์ แสดงหน้าต่างที่ปรากฏขึ้นทุกครั้งที่มีการโหลดหน้าเว็บไซต์ ผู้ใช้งานมักไม่ชอบหน้าต่างป๊อปอัพที่แสดงผลเหล่านี้ ทั้งนี้ต้องแลกการแสดงผลโฆษณากับการใช้งานฟรี 2. พื้นที่ของเว็บไซด์ (Amount of web space) ให้พิจารณาดูว่าพื้นที่มากพอสำหรับความต้องการของคุณหรือไม่ …

Read More