ศิลปะและแนวคิดในการทำ Web เพื่อหาเงินออนไลน์

ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำเว็บเพื่อต้องการจะหาเงินทางอินเตอร์เน็ต เป้าหมายคือต้องการสร้าง passive income ขึ้นมาไว้ใช้ยามขี้เกียจ หรือต้องการใช้ชีวิตอิสระ ทำเว็บเพื่อความสนุกก็ดีครับ แต่ความสนุกจะหมดลงไปแน่นอนเมื่อเราต้องการเงินและเว็บที่เราทำก็เปลี่ยนความสนุกไปเป็นเงินไม่ได้ สำหรับผมผมจะเลือกได้เงินและสนุกก่อน ถ้าไปด้วยกันทั้งคู่ไม่ได้เรื่องเงินต้องมาก่อนครับ มาดู Andi Klin แชร์แนวคิดนี้กันครับ พอมีเวลาว่างๆทีไร ก็อดนึกถึงเรื่องหลายๆเรื่องที่ผ่านมาไม่ได้ . ผมเป็นคนทำเวปเพื่อหาเงิน ทำมาหลายต่อหลายแบบ ทั้งปั้นและปั่น มีทั้งเวปที่ทำเงินติดตลาดที่อยู่ยาวมาหลายปี มีทั้งเวปที่ไม่เคยโผล่ขึ้นมาให้เห็นหัวเลยก็มี . แต่หลายๆคนจำได้แต่ผมทำเวปแล้วทำเงิน ทั้งๆที่เวปไม่ทำเงินก็มีเยอะแต่ไม่เคยรู้ ทำให้คิดไปว่าผม”เสก”ได้ . มีหลายเวปที่ทำไปดูดีในสายตาของผม แต่EndUsersไม่Get แม้แต่Searching …

Read More

แจกคี่ย์และแนวทางโกยเงินจาก Amazon Affiliate

บทความนี้ผมขอแชร์ แนวทางการทำเงินกับ Amazon Affiliate พร้อมด้วย Keywords ทำเงินที่มีคนค้นหาจำนวนมหาศาล ต้องขอขอบคุณน้ำใจ Andi Klin ใจกว้างมากมาย ให้มาทั้งคีย์เวิร์ดที่คนค้นหาหลักล้าน ให้มาทั้งวิธีหาสินค้า Best Sellers และแนะนำการหาบทความ ยังจะมีใครสนใจรึเปล่า จะช้าไปรึเปล่าครับ ถ้าผมจะเล่าเรื่องAmazon+Affiliateอื่น . เรื่องที่ผมพยายามคิดในการทำ มันมีแค่… . ● เราเป็นแค่คนสร้างความต้องการให้EndUsers ● หน้าที่ปิดการขายเป็นหน้าที่ของAmazon อย่าสับสนตรงนี้ ● เลือกสินค้าจากKeywordsที่มีการค้นหาสูง …

Read More

IM Mindset No1

Mindset สำหรับผมเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ผมคิดว่ามันคือแกน หรือแก่นที่สำคัญ ที่จะช่วยผลักดันให้เราไปในแนวทางตามที่แต่ละแนวความคิดวางไว้ ถ้าอยากจะประสบผลสำเร็จด้านใดก็ให้ดู Mindset ของคนที่สำเร็จด้านนั้น บทความนี้ผมขอแชร์ Mind Set ทางด้าน IM จากเทพ IM ท่านหนึ่ง IMER Mind Set Number 1 เรียนเก่ง ไม่ผิด เรียนไม่เก่ง ไม่ผิด ส่วน… วิธีการคิด วิธีการดำเนินชีวิต ความทุ่มเทให้ใจกับสิ่งที่ทำ และความกล้าที่จะก้าวไป …

Read More

มาดูเทพ IM เตรียมตัวก่อน BACK FRIDAY

บทความนี้ผมขอแชร์ คุณ Andi Klin แชร์แนวคิด สิ่งที่ทำก่อนช่วง Black Friday ถ้าอ่านผ่านๆ อาจจะคิดว่าไม่เห็นจะมีอะไรมาก ผมอยากให้อ่านแล้วดูแนวคิด การเตรียมตัว สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าขั้นตอนการทำงานเลยครับ จับประเด็นการเตรียมตัวสำหรับ Black Friday 2015 จะบอกให้ผมทำอะไรกับ Black Friday บ้าง . มีเทพมาถามครับ ปีนี้ตอนแรกไม่คิดจะปั่น แต่มีความรู้สึกว่าทางโล่ง เลยห้ามใจไม่ไหวจริงๆครับ เรียกทีมงานมาแบบกระทันหัน ทำกันสองวันหนึ่งคืน ครบทุกอย่างที่ต้องการ จากนี้ไปก็รอดูผลไปครับ …

Read More