แนะนำการเลือกสินค้าและคีย์เวิร์ดให้ทราพฟิกแรงยอดขายปัง

การทำตลาดออนไลน์เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าหรือบริการของเรา คีย์เวิร์ดเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ สำหรับใครก็ตามที่ยังไม่ได้เจ้าของสินค้า การเลือกสินค้าที่ดีและการหาคีย์เวิร์ดที่จะนำพาลูกค้ามาพบสินค้าจึงเป็นเรื่องที่ต้องศึกษา เลือกสินค้าผิดและคีย์เวิร์ดที่ไม่ทำงานย่อมไม่ทำให้เกิดทราฟฟิกและรายได้ เลือกสินค้าก่อนหรือคีย์เวิร์ดก่อนดี ? ถ้าจะถามว่าถ้าจะหาของมาขายออนไลน์เราจะเลือกสินค้าหรือจะหาคีย์เวิร์ดเพื่อจะนำมาเป็นคีย์พาลูกค้าไปสู่สินค้านั้นทำอย่างไหนก่อนดี ? ผมว่าทำได้ทั้งคู่อันไหนก่อน อันไหนหลังก็ได้ แต่ต้องทำทั้งคู่แล้วให้มันออกมาเข้ากันได้ดี คำว่าเข้ากันได้ดีมีหลักเกณฑ์ในการพิจารณาคือ องค์ประกอบของคีย์เวิร์ดที่ดีและสินค้าที่ดี คีย์เวิร์ดที่ดี เป็นคำที่คนนิยมใช้ค้นหา เช่น ชื่อสินค้า รุ่น ยี่ห้อ เป็นคำที่นำไปสู่การซื้อสินค้า เช่น รีวิว ราคา ลดราคา มีจำนวนคนค้นหามากพอ คำว่ามากพอคือถ้าจะเอาเราจะนำมาทำจะต้องคุ้มค่ากับเวลาและเงินที่ลงทุนไป คีย์เวิร์ดนั้นมีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ คีย์เวิร์ดตามฤดูการ  หรือขายได้ดีในบางช่วงเหตุการณ์หรือช่วงเวลาของเดือน มีการแข่งขันที่เราสามารถสู้ได้ …

Read More

เจาะโค๊ดสคริปปั่นบทความขายสินค้าร่วมกับ WordPress

สำหรับการสร้างบทความเพื่อขายสินค้านั้นหากเราต้องการให้บทความมีคุณภาพและ Unique เราคงต้องเขียนเองหรือไม่ก็จ้างเอา แต่ถ้าเราไม่สนใจถึงคุณภาพมากนัก ต้องการประหยัดเงินในการจ้างเขียนบทความแต่ยังคงต้องการบทความที่ไม่ซ้ำกันมากเกินไป เทคนิคหนึ่งที่นิยมทำกันคือการเตรียมบทความสำหรับปั่น Credit Free image from pixabay.com การเตรียมบทความ Spin วิธีการเตรียมบทความก็มีหลากหลายแล้วแต่คนถนัด อาจจะทำง่ายๆโดยค้นหาจาก Search Engine หรือใช้เครื่องมือช่วยค้นหาบทความก็ได้ แต่สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Keyword เพื่อเป็นกุญแจไปสู่บทความที่เกี่ยวข้อง สำหรับตัวอย่างด้านล่างผมต้องการจะขายนาฬิกา Casio G-SHOCK ผมได้บทความต้นฉบับมาเรียบร้อย

จากนั้นนำบทความมาเขาโปรแกรม spin มันจะมี { text1 …

Read More

รวม 400+ รายชื่อเว็บลงประกาศฟรี High PR และการทำ Back link

ถ้าจะพูดถึงการโฆษณาส่งเสริมการขาย วิธีการหนึ่งคือการลงสินค้าในเว็บประกาศ หรือ free classified site แต่ว่าเว็บประกาศมันมีมากมายเลยแล้วเราจะลงที่เว็บไหนดี ให้สินค้าของเรามันติดอันดับในคำค้นหา หรือมีผู้พบเห็นบ่อยๆ ผมแนะนำอย่างนี้ครับ หาเว็บประกาศโดยทำตัวเป็นเป็นผู้บริโภคค้นหาสินค้าที่เราต้องการลงโฆษณา ตัวอย่างเช่นถ้าผมต้องการขายบ้านมือสอง ผมจะใช้คำค้นหา “บ้านมือสองราคาถูก” ถ้าเว็บประกาศอันไหนติดอันดับต้นๆ ผมจะเลือกลงประกาศในเว็บนั้นก่อนเลย หาเว็บประกาศที่เกี่ยวข้องกับสินค้าที่ต้องการลงโฆษณา จากประสบการณ์ผมมักพบว่าเว็บประกาศที่เฉพาะเจาะจงหรือเกี่ยวข้องกับสินค้าของเรามักจะทำอันดับได้ดีในหน้า search engine ตัวอย่างเช่น ต้องการขายที่ดิน ให้ลงเว็บประกาศขายที่ดิน ต้องการขายรถ ให้ลงประกาศที่เว็บขายรถยนต์ หาเว็บประกาศจากความแรงของเว็บ HIGH PR ในหัวข้อนี้ผมเน้นที่ผลการค้นหาผ่านทาง Search …

Read More

เทคนิคการสร้างบทความกึ่งคุณภาพภาษาอังกฤษ ภายใน 5 นาที

To be content with little is difficult; to be content with much, impossible. . ปัญหาหลักของคนทำเวปอย่างหนึ่งก็คือ”บทความ” ยิ่งเป็นMoney siteสำหรับAdsense ยิ่งต้องเน้นเรื่อง “Human Readable” และ”Unique” หลายๆคนเลยแก้ปัญหาด้วยการจ้าง ถ้าเจอคนที่เขียนดีๆก็ถือว่าโชคดีไป แต่ถ้าเจอมือ”spin”ขั้นเทพก็ตัวใครตัวมัน เพราะยิ่งเป็นบทความภาษาอังกฤษด้วยแล้ว บางคนอาจจะปวดหัวหนักขึ้นไปอีก เพราะบางครั้งเจอภาษาเทพที่คนอ่านไม่รู้เรื่อง แล้วไหนจะต้องเสียเวลาไปทวงงานอีก โดยเฉพาะพวกแขกที่ญาติตายบ่อยๆอีกครับ . …

Read More

แนวทางหาเงินออนไลน์ 7 ล้านบาทใน 1 ปี ตอนที่1

ก่อนอื่นต้องออกตัวก่อนว่าบทความนี้ผมตัดเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับการหาเงินออนไลน์มา เพื่อให้เนื้อหาสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของบทความ โดยตอนแรกจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการวิเคราะห์ตลาดที่เจ้าของบทความได้แชร์เรื่อง ครบรอบ 1 ปี ซ่อนเงินเก็บเมียไว้ได้ 7 ล้านบาทไว้ที่ Pantip (Credit ที่ท้ายบทความ) และสามารถติดตามตอนที่2 การวิเคราะห์คู่แข่งได้ที่นี่ 9 ข้อวิเคราะห์ตลาดให้ดีก่อนก่อนลงมือทำ คือก่อนอื่นที่จะขายสินค้ามันเป็นเรื่องของการมองตลาดนะครับ ถ้าเป็นผม ผมมองแบบนี้ตามลำดับ 1.ตลาดมีความต้องการในสินค้ากลุ่มไหนที่เหมาะสมกับเรา และเรามองกลับไปที่ตลาดนั้นว่า เรามีความรู้และมีความสุขที่จะอยู่ในตลาดนั้นหรือป่าว 2.ถ้าเราจะเข้าตลาดนั้น เราจะต้องรู้มูลค่าตลาดและเราจะมีจุดไหนที่จะเข้าไปแชร์ตลาดได้ และรู้จุดเด่นในสินค้าที่เราจะเข้าไปตีคู่แข่ง 3.กำหนดตัวต้นทุนเราให้ออกมาให้ได้ และควรมีกำไรอย่างน้อย ไม่ต่ำกว่า 100% ในการป้องกันผลประโยชน์ที่เราควรจะได้รับและคุ้มเหนื่อยในธุรกิจ …

Read More

แนวทางหาเงินออนไลน์ 7 ล้านบาทใน 1 ปี ตอนที่ 2

สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่ได้อ่านตอนที่ 1 ในเรื่องการวิเคราะห์ตลาดกลับไปอ่านก่อนได้ครับ ตอนที่เป็นตอนที่สอง ที่ผมจับเอาประเด็นสำคัญ แนวความคิด การวางแผนการทำงาน เพื่อที่ให้สินค้าหรือบริการของเราสามารถสู้คู่แข่ง หรือทำการแข่งขันในตลาดได้ (ผมจับมาเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับการหาเงินออนไลน์ เรื่องการซ่อนเงินเมียไปอ่านจาก Credit ที่ให้ไว้ที่ท้ายบทความได้ครับ) รู้เราแล้วต้องรู้เขา – วิเคราห์คู่แข่ง หลายคนถามว่าสินค้าขายดีขนาดนี้ในช่วงปีที่ผ่านมาจะไม่มีคู่แข่งมาตัดราคา หรือแย่งตลาดเพิ่มมากขึ้นเลยเหรอ ตอบได้เลยครับ ว่ามีเพิ่มขึ้นแน่นอนแต่ ผมมีทัศนคติแบบนี้และก็แก้ปัญหาไปตามความคิดผมเองว่าควรจะทำอย่างไร ผมอธิบายไว้อย่างนี้ล่ะกันครับ เกี่ยวกับคู่แข่งที่เยอะขึ้น มันยิ่งทำให้เรารวยและเด่นยิ่งขึ้น ปัญหาที่คนทำธุรกิจออนไลน์และทั่วไปเจอก็คือ มีคู่แข่งขันในสินค้าที่ทำกำไรเพิ่มมากขึ้นๆทุกปีและทุกปีก็มีคนล้มหายตาย จาก จากธุรกิจที่แข่งขันกันเองนั้นอยู่เสมอ แต่ในความคิดผมนั้น …

Read More

เทคนิคหา Aged, expired, authorized Domains จาก Godaddy Auction

จากประสบการณ์การหาโดเมนเก่าที่ใกล้หมดอายุ หรือหมดอายุแล้วจาก moonsy, expireddomain ผมว่าการหาโดเมนจากเว็บให้บริการชื่อโดเมนพวกนั้นไม่ทันต่อความต้องการ ในบางครั้งที่โดเมนเนมเก่าๆ มีความต้องการสูงเราจะหาชื่อโดเมนดีๆ ที่มีอายุ มีค่า DA/PA มีความเป็น Authorized ได้ยาก วิธีการหาชื่อโดเมนจาก Godaddy Auction แล้วนำมาตรวจสอบ จึงเป็นวิธีที่รวดเร็วและนำหน้ากว่าการหาโดเมนโดยใช้เว็บผู้ให้บริการอยู่หนึ่งถึงสองขั้นครับ ขั้นตอนการหา Aged, expired, authorized Domains 1. ไปที่ https://auctions.godaddy.com 2. ใช้ advance search …

Read More

แจกคี่ย์และแนวทางโกยเงินจาก Amazon Affiliate

บทความนี้ผมขอแชร์ แนวทางการทำเงินกับ Amazon Affiliate พร้อมด้วย Keywords ทำเงินที่มีคนค้นหาจำนวนมหาศาล ต้องขอขอบคุณน้ำใจ Andi Klin ใจกว้างมากมาย ให้มาทั้งคีย์เวิร์ดที่คนค้นหาหลักล้าน ให้มาทั้งวิธีหาสินค้า Best Sellers และแนะนำการหาบทความ ยังจะมีใครสนใจรึเปล่า จะช้าไปรึเปล่าครับ ถ้าผมจะเล่าเรื่องAmazon+Affiliateอื่น . เรื่องที่ผมพยายามคิดในการทำ มันมีแค่… . ● เราเป็นแค่คนสร้างความต้องการให้EndUsers ● หน้าที่ปิดการขายเป็นหน้าที่ของAmazon อย่าสับสนตรงนี้ ● เลือกสินค้าจากKeywordsที่มีการค้นหาสูง …

Read More

มาดูเทพ IM เตรียมตัวก่อน BACK FRIDAY

บทความนี้ผมขอแชร์ คุณ Andi Klin แชร์แนวคิด สิ่งที่ทำก่อนช่วง Black Friday ถ้าอ่านผ่านๆ อาจจะคิดว่าไม่เห็นจะมีอะไรมาก ผมอยากให้อ่านแล้วดูแนวคิด การเตรียมตัว สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าขั้นตอนการทำงานเลยครับ จับประเด็นการเตรียมตัวสำหรับ Black Friday 2015 จะบอกให้ผมทำอะไรกับ Black Friday บ้าง . มีเทพมาถามครับ ปีนี้ตอนแรกไม่คิดจะปั่น แต่มีความรู้สึกว่าทางโล่ง เลยห้ามใจไม่ไหวจริงๆครับ เรียกทีมงานมาแบบกระทันหัน ทำกันสองวันหนึ่งคืน ครบทุกอย่างที่ต้องการ จากนี้ไปก็รอดูผลไปครับ …

Read More