โดน Amazon แบน เจ็บ ล้มแล้วต้องลุก แล้วต้องไม่พลาด

November 2009 คือเดือนที่ผมเริ่มทำIM ผมมีความรู้สึกผูกพันกับเดือนนี้ ผมถือว่าเป็นเดือนโชคดีของผม ถึงแม้ว่าตอนนั้น หลังจากเริ่มได้ไม่นานจะโดน”แบน”รัวๆก็ตาม นี่ครบ 6 ปีพอดี อาจจะแค่แป๊บเดียว แต่ก็ทำให้ผมเรียนรู้อะไรหลายอย่างครับ . ผมอยากจะขอบคุณ… . • คุณพ่อ: ที่ให้อิสระทางความคิดให้กับผมมาตั้งแต่เด็ก ทำให้ผมรู้จักคิดเป็น . • คุณแม่: ที่สอนให้ผมรู้จักการTakeและGiveได้อย่างไม่เคอะเขิน . • อาจารย์ทุกคน: ที่ให้ความรู้ผมทั้งทางตรงและทางอ้อม ทั้งมากทั้งน้อย . • …

Read More

หนทางสู่ความเป็นเทพ IM ประสบการณ์คือครู

ประสบการณ์คือครู ประเมิน ปรับปรุงและแก้ไข สำหรับคนที่ทำAffiliate Marketing ย้อนกลับไปเมื่อBFDปีที่แล้ว . เราคิดอะไรกันบ้างครับ ● เราวางแผนผิดเลย ทำให้ได้น้อย ● เราลงมือทำช้าไป ทำให้ได้น้อย ● เราพลาดไปเพราะเป็นปีแรก ทำให้ได้น้อย ● เรา…… ทำให้ได้น้อย . แล้วเราบอกกับตัวเองว่า ● ปีหน้าวางแผนใหม่ เรารู้แล้วว่าต้องทำแบบไหน ● ปีหน้าเราจะทำให้เร็วขึ้น เรารู้แล้วว่าต้องทำแบบไหน ● เรามีประสพการณ์แล้ว …

Read More

ศิลปะและแนวคิดในการทำ Web เพื่อหาเงินออนไลน์

ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำเว็บเพื่อต้องการจะหาเงินทางอินเตอร์เน็ต เป้าหมายคือต้องการสร้าง passive income ขึ้นมาไว้ใช้ยามขี้เกียจ หรือต้องการใช้ชีวิตอิสระ ทำเว็บเพื่อความสนุกก็ดีครับ แต่ความสนุกจะหมดลงไปแน่นอนเมื่อเราต้องการเงินและเว็บที่เราทำก็เปลี่ยนความสนุกไปเป็นเงินไม่ได้ สำหรับผมผมจะเลือกได้เงินและสนุกก่อน ถ้าไปด้วยกันทั้งคู่ไม่ได้เรื่องเงินต้องมาก่อนครับ มาดู Andi Klin แชร์แนวคิดนี้กันครับ พอมีเวลาว่างๆทีไร ก็อดนึกถึงเรื่องหลายๆเรื่องที่ผ่านมาไม่ได้ . ผมเป็นคนทำเวปเพื่อหาเงิน ทำมาหลายต่อหลายแบบ ทั้งปั้นและปั่น มีทั้งเวปที่ทำเงินติดตลาดที่อยู่ยาวมาหลายปี มีทั้งเวปที่ไม่เคยโผล่ขึ้นมาให้เห็นหัวเลยก็มี . แต่หลายๆคนจำได้แต่ผมทำเวปแล้วทำเงิน ทั้งๆที่เวปไม่ทำเงินก็มีเยอะแต่ไม่เคยรู้ ทำให้คิดไปว่าผม”เสก”ได้ . มีหลายเวปที่ทำไปดูดีในสายตาของผม แต่EndUsersไม่Get แม้แต่Searching …

Read More

IM Mindset No1

Mindset สำหรับผมเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ผมคิดว่ามันคือแกน หรือแก่นที่สำคัญ ที่จะช่วยผลักดันให้เราไปในแนวทางตามที่แต่ละแนวความคิดวางไว้ ถ้าอยากจะประสบผลสำเร็จด้านใดก็ให้ดู Mindset ของคนที่สำเร็จด้านนั้น บทความนี้ผมขอแชร์ Mind Set ทางด้าน IM จากเทพ IM ท่านหนึ่ง IMER Mind Set Number 1 เรียนเก่ง ไม่ผิด เรียนไม่เก่ง ไม่ผิด ส่วน… วิธีการคิด วิธีการดำเนินชีวิต ความทุ่มเทให้ใจกับสิ่งที่ทำ และความกล้าที่จะก้าวไป …

Read More