Contact

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่เข้ามาเยื่ยมชม www.bkkseo.com บล๊อกนี้ผมพยายามจะเขียนให้ถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานในเรื่องราวต่างๆที่ผมสนใจ

แล้วผมคือใคร ทำไมถึงมาเขียนบล๊อกละ ?

ผม Hostingguide Thailand เป็นชื่อที่เพื่อนๆในวงการทั่วไปรู้จักกัน ผมเริ่มสนใจทำงานด้าน Internet Marketing ปี 2012 เริ่มแรกจากการชักชวนของเพื่อนให้มาทำเว็บไซต์ขายสินค้า Amazon ด้วยกัน ไม่ได้ขายสินค้าออนไลน์นะครับแต่เป็นการทำบล๊อกเพื่อโปรโมทสินค้าเพื่อรับค่าคอมมิสชั่นจากการซื้อสินค้า หรือเรียกง่ายๆว่า Affiliate จากจุดเริ่มต้นนี้ทำให้ผมเรียนรู้เรื่องการเขียนบล๊อกด้วย WordPress การทำ SEO การพัฒนาออโตสคริปเพื่อจัดการโพสต์สินค้าอเมซอน และการจัดการเว็บโฮสติ้ง  แน่นอนว่าที่มาของผม “Hostingguide Thailand”  มาจากความเชี่ยวชาญด้านการจัดการเว็บโฮสติ้ง เพราะงานประจำผมส่วนหนึ่งก็คือ การดูแลระบบ UNIX ให้กับองกรณ์ และผมก็ได้รีวิวเว็บโฮสติ้งหลายๆตัวในบทความที่ลงใน www.bkkseo.com

บทความหลายบทความเกี่ยวกับขายรูปออนไลน์มาจากไหน ?

เมื่อประมาณปลายปี 2016 ผมได้เริ่มทำงานด้านขายภาพออนไลน์ จากการชักชวนของเพื่อน จากการทดลองเก็บเกี่ยวประสบการณ์ พัฒนาฝีมือ และศึกษาความรู้จักกลุ่มขายภาพออนไลน์กลุ่มต่างๆ ทำให้ผมเชื่อว่าการขายภาพออนไลน์สามารถสร้างรายได้ได้จริง มันคือ Passive Income อย่างหนึ่ง ประกอบกับความรู้ด้านการทำบล๊อกที่มีต้นทุนเดิมอยู่แล้ว ผมจึงเริ่มถ่ายทอดประสบการณ์ของตัวเองบ้าง จากที่ได้เรียนรู้จากท่านอื่นๆ บ้าง ลงสู่บทความขายภาพออนไลน์ที่เพื่อนๆน่าจะได้เห็นผ่านตากันใน www.bkkseo.com

Credit รูปถ่ายในบทความ

รูปถ่ายที่ผมใช้ประกอบบทความรวมถึงภาพที่ผมใส่ Caption “SEEKING PASSIVE INCOME FOR FREEDOM” นั่นเป็น Free image มาจาก https://pixabay.com

ต้องให้เครติดครับ ผมคนทำงานขายรูปออนไลน์ เรื่องลิขสิทธิ์ถือเป็นเรื่องสำคัญ  ส่วนข้อความสั้นๆที่ผมใส่นั้นไม่ได้ให้มันดูหรู ดูเวอร์นะครับ ผมทำงานประจำ และทำงานด้านบล๊อก ขายรูป รีวิวสินค้า หลายๆอย่าง ในเวลาว่าง (ผมคุณพ่อลูกสองว่างจริงๆส่วนใหญ่ก็คือเวลาลูกนอน) ต้องการทำงานเพื่อสร้างอิสรภาพทางการเงิน หรือ Passive Income ในอนาคต

ช่องทางการติดต่อกับ BKKSEO

จากการทำบล๊อกของผมก็เหมือนงานบริการอย่างหนึ่ง บริการในการให้ข้อมูลข่าวสาร อาจจะมีคำถามและคำแนะนำ ผมยินดีมากครับสำหรับคำถาม คำแนะนำเพื่อไปปรับปรุงการทำงานในครั้งต่อไป สำหรับคำถามข้อแนะนำบทความในบล๊อกเพื่อนๆสามารถใช้ Facebook comment ได้เลยครับ แต่ถ้าต้องการติดต่อเป็นการส่วนตัวช่องทางการติดต่อคือ

แจกฟรี 10 ขั้นตอนปรับแต่ง WordPress เร่งความเร็วให้เว็บไซต์ (Ebook  pdf เล่มแรกจากการศึกษาและประสบการณ์ของผม)

Facebookhttps://www.facebook.com/hostingguidethailand

Email: [email protected]  (สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการรับข่าวสารจาก bkkseo.com ถ้ามีการยืนยันรับข่าวสารแล้ว ตรวจ email [email protected] เก็บไว้ใน WhiteList หรือ Add Contact  ด้วยนะครับ เพื่อไม่ให้ email ไปอยู่ใน SPAM Email)

Facebook Fan Page: https://www.facebook.com/amzseo/

ง่ายที่สุดเลยคือกรอกข้อมูลลง Contact Form ด้านล่างเลยครับ

 

Facebook Comments